สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขศรีสะเกษ จำกัด .
 
 
 
 
ตอบคำถาม | ตั้งกระทู้ใหม่ | Home

จากการพิจารณาเงินกู้ครั้งที่ผ่านมาซึ่งเอกสารและคำร้องได้ผ่านการพิจารณามาแล้ว ทุกครั้งที่สอบถามจะได้รับคำตอบว่า "รอหนังสือตอบรับจากประกัน" ซึ่งวงเงินที่กู้ได้นั้นเข้าใจว่าต้องมีการทำประกันเงินกู้ อันนี้เข้าใจได้ว่าทำไมต้องทำเพราะที่ไหนๆก็ต้องทำนั้งนั้น ประเด็นที่อยากสอบถามคือ คุณทำประกันที่บริษัทไหนถึงต้องรอการตอบรับนานขนาดนั้น เพราะเท่าที่สอบถามจากทางบริษัทประกันหลายๆที่รวมทั้งจากสถาบันการเงิน ทุกแห่งเเจ้งตรงกันว่า ถ้าชำระเบี้ยประกันครบรวมทั้งส่งเอกสารครบ (ซึ่งทางสหรณ์เรียกเก็บไปแล้ว) มีใบเสร็จการชำระเบี้ยงประกัน เลขที่กรมธรรม์ จะออกภายใน 24 ชั่วโมงเป็นอย่างช้าและจะได้รับการคุ้มครองทันทีที่เลขกรมธรรม์ออก แต่นี้มันผ่านมากว่าสามเดือนเเล้ว พวกท่านทำอะไรกันอยู่ ทำไมถึงยังต้องอ้างการรอประกันอีก ขอความกระจ่างด้วย พวกท่านอาสามาบริหารควรจัดการอะไรๆได้ดีกว่านี้ ทำไมกรรมการชุดอื่นถึงได้ไม่มีปัญหา

ปล.ถ้าจะก๊อบปี้คอมเม้นท์ในกระทู้ด้านล่างมาตอบเหมือนที่ตอบเพื่อนสมาชิกท่านอื่นๆ ก็ไม่ต้องลำบากหรอกนะเพราะอ่านมาแล้วถึงได้มาตั้งกระทู้นี้

จากคุณ สมาชิก เมื่อวันที่ 8/3/2558 22:52:55 1.1.181.223  


ครับ ขณะนี้ผมและเจ้าหน้าที่สหกร์ฯกำละงดำเนินการครับและในวันพรุ่งนี้(10 มีค.)ได้เชิญประกันมาคุยเพื่อเร่งรัดให้เร็วขึ้น อย่างช้าไม่ให้เกิน 3 วันครับอดใจรอนิดเดียวครับ ผมทราบปัญหานี้แล้วกำลังเร่งแก้ไข ขอคุณครับที่แจ้งมาครับ ปิ่น นันทะเสน ตอบเองครับ
จากคุณ ปิ่น นันทะเสน เมื่อวันที่ 9/3/2558 16:06:40110.77.236.57


ตอบคำถาม เข้ารหัสผ่านก่อนครับ คลิกเข้ารหัสผ่าน

เฉพาะสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขศรีสะเกษ เท่านั้นครับ ส่วนท่านอื่นที่ต้องการข้อมูลข่าวสาร หรือฝากคำชี้แนะ แจ้งเข้าไปที่Facebook : https://www.facebook.com/sskhcoop

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขศรีสะเกษ จำกัด
 
 
- รายชื่อผู้แทนสมาชิก
 
 
 
สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขศรีสะเกษ จำกัด
ภาพกิจกรรม